Thư mục

Nhúng mã HTML

  • Thư viện Bài giảng điện tử
  • Thư viện Giáo án điện tử
  • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
  • Thư viện Tư liệu giáo dục
  • Thư viện Bài giảng e-learning
  • Đào tạo kỹ năng CNTT
Gốc > dấd >

Giới thiệu về hệ thống ViOLET

Thư viện trực tuyến ViOLET.vn là một hệ thống mạng xã hội phục vụ cộng đồng giáo viên, học sinh Việt Nam, cho phép giáo viên có thể chia sẻ các loại tài liệu phục vụ dạy và học, trong phạm vi từ Mầm non đến THPT. Ngoài ra, Violet.vn còn cho phép giáo viên và các đơn vị giáo dục tạo trang web riêng để giao lưu và cập nhật tin tức, hoạt động.

Ra mắt từ năm 2008, hiện ViOLET có 9 triệu thành viên với số lượng bài giảng khổng lồ: 4,5 triệu tài liệu và 40.000 trang riêng của các trường học và thày cô. Với 500-700.000 lượt truy cập/ngày, ViOLET được Similarwebs ghi nhận là website duy nhất về giáo dục lọt top 50 website hàng đầu Việt Nam. Thống kê của Comscore cũng như Alexa cho thấy, ViOLET là website xếp thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mềm ViOLET là công cụ soạn bài giảng điện tử, hỗ trợ việc trình chiếu trên lớp và giảng dạy Elearning. Được xây dựng từ năm 2005 và đến nay, phần mềm đã trở nên thân quen với hầu hết giáo viên Việt Nam. Hơn 1700 trường học trên cả nước đã mua bản quyền phần mềm và tổ chức đào tạo tập huấn.

Theo số liệu được Viện KH Giáo dục VN và công ty Intel VN đồng khảo sát năm 2013, phần mềm Violet đã được 57,4% giáo viên VN sử dụng, và ứng dụng trong rất nhiều các tiết dạy thực tế, dạy trên truyền hình và thi giáo viên dạy giỏi.

Các giải thưởng đã đạt được:

Violet là phần mềm Việt Nam duy nhất được tổ chức ADL (một tổ chức trực thuộc Bộ quốc phòng Mỹ và chính là tác giả của chuẩn SCORM) chứng nhận đạt chuẩn SCORM - chuẩn quốc tế về bài giảng E-learning nổi tiếng nhất hiện nay.

-    Giải Trí tuệ Việt Nam 2005

-    Quả cầu vàng CNTT 2007

-    Giải thưởng Sao Khuê 2007 (hạng 5 sao),

-    Cúp bạc CNTT 2007...

gt_500


Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 10:29 07/06/2017
Số lượt xem: 428
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến